Máy hàn miệng túi liên tục có in date giá rẻ tại Hà Nội

Máy hàn miệng túi liên tục có in date giá rẻ tại Hà Nội

Như các bạn đã biết máy hàn miệng túi là loại máy hàn sử dụng nhiệt độ để làm kín miệng túi nilon, túi nhựa để bảo quản được các loại đồ dùng, các loại thực phẩm… không bị tác động bởi không khí bên ngoài cũng như hạn chế bi tác động bởi các vi sinh vật bên ngoài làm hỏng đồ và thực phẩm.

Mục lục

1. Máy hàn miệng túi liên tục có in date

2. Một số máy hàn miệng túi liên tục có in date thông dụng trên thị trường:

2.1 Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRD 1000

2.2 Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980

2.3 Máy hàn miệng túi liên tục SF 150

Máy hàn miệng túi liên tục có in date

Máy hàn miệng túi liên tục có in date là máy có hai chức năng trong một chiếc máy nên máy rất tiện lợi cho người sử dụng, mang lại hiệu quả cao kinh tế cao hơn. Bởi thành phẩm mà máy hàn miệng túi liên tục có in date mang lại thường nhiều gấp đôi, gấp ba lần với máy hàn miệng túi dập tay thông thường. Nhờ thế giúp tiết kiệm về thời gian cũng như chi phí lao động cho doanh nghiệp.

Sử dụng máy hàn miệng túi sẽ đảm bảo được độ kết dính của miệng túi, túi sẽ không bị hở, bị thấm nước vào bên trong nên sẽ bảo quản đồ trong túi được lâu hơn. Không những thế máy hàn miệng túi liên tục còn hàn được các loại thực phẩm dạng túi nilon, dạng hộp dẻo…Hay cả các sản phẩm như linh kiện điện tử, đồ gia dụng, thiết bị y tế, thuốc men…

Hình ảnh máy hàn miệng túi liên tục có in date

Và tất nhiên không thể bỏ qua tính năng vừa hàn miệng túi liên tục lại đồng thời in luôn ngày sản xuất, hạn sử dụng lên túi của máy hàn miệng túi liên tục có in date. Thông thường các máy hàn miệng túi công nghiệp hiện nay đều có 2 tính năng trên.

Máy hàn miệng túi liên tục, hay còn được gọi là máy hàn miệng túi tự động, bởi vì những dòng máy hàn miệng túi này thường có công suất lớn, được sử dụng trong các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Những máy hàn miệng túi tự động đều hoạt động nhanh, thậm chí máy còn có băng chuyền tự động dùng để đẩy sản phẩm cần hàn miệng túi và in lên phía trước nên gọi là máy hàn miệng túi tự động. Máy hàn miệng túi tự động giúp bạn đóng gói túi được liên tục, không lo bị gián đoạn khi hàn túi, đảm bảo năng suất lao động cao hơn.

Hiện nay máy hàn miệng túi có in date có tuổi thọ cao, linh kiện ít phải thay thế, thường không hỏng vặt hay phải thay thế phụ kiện nên thậm chí một số người khi cơ sở kinh doanh chuyển đổi mô hình, hoặc muốn mua một loại máy hàn miệng túi lớn hơn phù hợp với quy mô hơn thì người ta còn thanh lý máy hàn miệng túi liên tục cho những người khác.

Giá máy hàn miệng túi liên tục hiện nay cũng không quá đắt, như dòng máy phổ thông nhất hiện nay là FR900 cũng chỉ giao động từ 2,500,000đ đến 5000,000 là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy hàn miệng túi liên tục.

Như vậy dòng máy hàn miệng túi liên tục có in date, hay máy hàn miệng túi công nghiệp, máy hàn miệng túi tự động là dòng máy cao cấp hơn dòng máy hàn miệng túi dập tay. Thường được sử dụng trong các nhà máy đường, trên dây chuyền sản xuất bánh kẹo, hay thực phẩm khô, thực phẩm tươi và các sản phẩm cần được bao gói để bảo quản khác nữa. Giúp rút ngắn rất nhiều thời gian trong khâu đóng gói, giảm được đáng kể chi phí cho nhân công.

Hình ảnh máy hàn miệng túi tự động

Một số máy hàn miệng túi liên tục có in date thông dụng trên thị trường:

Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRD 1000

Tính năng và đặc điểm nổi bật của máy hàn túi FRD 1000

 • Tính năng: Dùng để đóng kín miệng bao các loại bao bì và đồng thời in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì
 • Nâng cao hiệu quả in, thành phẩm hàn trong mỗi phút với số lượng nhiều gấp 2, gấp 3 so với hàn túi dập tay.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí thuê mướn lao động, hiệu quả nhanh chóng.
 • Máy hàn miệng túi bảo đảm độ kết dính của miệng túi, không hở, không thấm nước, ngăn chặn sự thâm nhập của không khí bên ngoài giúp sản phẩm được bảo quản lâu hơn.
 • Không những hàn miệng túi cho các sản – Không những hàn miệng túi cho các sản phẩm thực phẩm, đóng gói dạng hộp dẻo, dạng túi nilon… chúng ta còn có thể hàn túi bảo quản cho các sản phẩm linh kiện điện tử, đồ dùng gia dụng, thiết bị dược,  y tế…
 • Máy in date công nghệ mới, kỹ thuật in date chìm trong khi hàn miệng túi.
 • Băng chuyền tự động đẩy sản phẩm cần in lên phía trước,ngoài ra băng chuyền tạo hiệu quả đóng gói liên tục, không bị gián đoạn, năng suất đóng gói cao
 • Nhiều màu sắc cho khách hàng chọn lựa, nét mực in chữ rõ, không bị nhòe, in khô ráo, tiện lợi.
 • Vỏ máy hàn túi FRD 1000 được làm hoàn toàn bằng inox chống rỉ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi máy.
 • Lắp đặt hệ thống khống chế nhiệt độ bằng điện tử và hệ thống vận chuyển hàng hóa tự động.(băng chuyền)
 • Có thể sử dụng đồng bộ trên mọi dây chuyền sản xuất đóng gói.
 • Có gắn bộ in hạn sử dụng chìm trên mép hàn.
 • Tốc độ dán túi không bị hạn chế, chất lượng đường hàn túi đều, đẹp, đường hàn sắc, mỏng.

>>> Mua máy hàn túi FRD 1000 tại đây để nhận ngay ưu đãi lên đến 30%

Hình ảnh máy hàn mép túi liên tục có in date FRD 1000

Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980

Máy hàn miệng túi liên tục FRM 980 là loại máy hàn miệng túi mới được cải tiến kết hợp từ máy hàn miệng túi liên tục, do nhu cầu cần tiết kiệm nhân công và thời gian. Máy có thêm cả chức năng in date, in ngày sản xuất – hạn sử dụng trên mép đường hàn.

Đối với những cơ sở đóng gói kẹo bánh, hạt điều, đỗ lạc, bim bim, đậu phộng…. thì đây chính là một loại máy hàn miệng túi vô cùng lý tưởng, tiết kiệm công sức, thời gian. Chức năng hàn mép túi hoặc in date (ngày tháng) có thể hoạt động đồng bộ hoặc cùng lúc, khi không cần sử dụng ta có thể tắt đồng hồ nhiệt hoặc đồng hồ date đi, chỉ làm chức năng còn lại.

>>> Mua máy hàn miệng túi FRM 980 tại đây để nhận ngay ưu đãi lên đến 30%

Hình ảnh máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980

Máy hàn miệng túi liên tục SF 150

Các đặc điểm và công dụng nổi bật của máy hàn mép túi liên tục SF 150

Hàn miệng túi và in date cho các sản phẩm túi nilong lớn từ 1 – 5kg

Hàn miệng túi dạng đứng, phù hợp cho các loại túi lớn như ngô, gạo, đậu đỗ, …

Điều chỉnh nhiệt tự động, hàn đều, nhanh, đường hàn đẹp

Khung giá đỡ chắc chắn, có thể nâng lên hạ xuống cho phù hợp với kích thước túi

Indate bằng mực nhiệt rõ nét, không nhòe, indate 3 hàng, có thể đặt ký tự in theo yêu cầu.

Máy hàn miệng túi dạng đứng độ cao của sản phẩm tùy chỉnh, thay đổi theo nhu cầu người sử dụng

Máy hàn miệng túi bảo đảm cho sản phẩm sau khi hàn độ kết dính giữa các mép hàn không thấm nước, sản phẩm không biến dạng,không phai màu.

Máy hàn miệng túi bán tự động giúp nâng cao năng suất sản xuất cho doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí sản xuất thuê nhân công lao động, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Hoạt động với sự hỗ trợ của bộ phận băng chuyền giúp chuyển sản phẩm nhanh hơn, dây chuyền sản xuất hàng loạt không bị gián đoạn

>>> Mua máy hàn miệng túi liên tục SF 150 tại đây để nhận ngay ưu đãi lên đến 30%

Hình ảnh máy hàn miệng túi liên tục SF 150

Như vậy có thể thấy máy hàn miệng túi công nghiệp hay còn gọi là máy hàn miệng túi liên tục có in date là một sản phẩm không thể thiếu trong các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh, sản xuất cần đóng gói sản phẩm một cách gọn gàng, theo đúng quy chuẩn để đảm bảo chất lượng trước khi đưa ra thị trường, cũng như vẫn đảm bảo được chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm được thời gian cũng như lao động trong khâu sản xuất, đóng gói.

Và hy vọng những chia sẻ trên đây của Thịnh Phát về máy hạn miệng túi tự động sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quát về máy hàn miệng túi tự động liên tục, cũng như sẽ có được những lựa chọn đúng nhất khi quyết định chọn loại máy hàn miệng túi liên tục phù hợp nhất.

Đăng ký NHẬN TIN khuyến mại MIỄN PHÍ ngay hôm nay
Hỗ trợ bán hàng 24/7
Top