Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung

I:CHÍNH SÁCH TÍCH LŨY ĐIỂM:

Nhằm tạo ra sự thân thiết, lâu dài giữa khách hàng và Công ty TNHH Thương Mại và Chuyển Giao Công nghệ Thịnh Phát, công ty đã xây dựng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

Chương trình tích lũy điểm:

* Khi mua hàng tại Công ty TNHH Thương Mại và Chuyển Giao Công nghệ Thịnh Phát tùy từng mặt hàng và từng thời điểm khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu tích lũy điểm có mệnh giá từ 50.000 – 100.000 – 200.000 VNĐ. Sẽ được giảm trực tiếp khi mua sản phẩm tiếp theo tại Công ty TNHH Thương Mại và Chuyển Giao Công nghệ Thịnh Phát.

Lưu ý:
* Phiếu tích lũy điểm có thể làm quà tặng hoặc chuyển nhượng cho người khác.
* Phiếu chỉ có giá trị khi trên phiếu có con dấu của công ty và còn nguyên vẹn.
* Phiếu tích lũy điểm không được quy đổi thành tiền mặt.

II: QUI ĐỊNH ĐẶT HÀNG

Khi đặt hàng, quý khách xem kỹ thông tin kỹ thuật của sản phẩm, sau khi đã đặt hàng nghĩa là quý khách đã chấp nhận trên thông tin, hình ảnh sản phẩm đó.

Công ty TNHH Thương Mại và Chuyển Giao Công nghệ Thịnh Phát chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định, họ tên người mua… Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

Chi phí thanh toán vui lòng quý khách xem rõ số tiền mình phải thanh toán trước khi hoàn tất đơn hàng.

Công ty TNHH Thương Mại và Chuyển Giao Công nghệ Thịnh Phát không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ Website https://xuanthinhphat.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm:

Đăng ký NHẬN TIN khuyến mại MIỄN PHÍ ngay hôm nay
Hỗ trợ bán hàng 24/7
Top