Máy hút chân không công nghiệp, máy hút chân không công suất lớn

Máy hút chân không công nghiệp, máy hút chân không công suất lớn

Máy hút chân không công nghiệp còn được gọi là máy hút chân không công suất lớn, máy đóng gói hút chân không công nghiệp. Hiện nay có nhiều loại máy hút công nghiệp như máy hút chân không quần áo, máy hút chân không chăn màn, máy hút chân không thực phẩm công nghiệp, loại máy hút chân không hai buồng, máy đóng gói hút chân không 1 buồng. Chính vì vậy nếu chưa hiểu rõ máy hút chân không, khách hàng sẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn máy hút chân không cho phù hợp với nhu cầu.

Mục lục

Công dụng của máy hút chân không

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Máy hút chân không hai buồng DZQ400/2S

Máy hút chân không hai buồng DZQ500/2S

Máy hút chân không 1 buồng DZQ400

Máy hút chân không 1 buồng DZQ500

Máy hút chân không chè LD300

Máy hút chân không chè LD600

Máy hút chân không chè LD 660

Công dụng của máy hút chân không

Công dụng của máy hút chân không sẽ giúp bạn bảo quả được sản phẩm của mình trong một thời gian dài hơn mà không cần phải sử dụng đến các loại hóa chất trong quá trình bảo quản, giúp tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa, với các loại thực phẩm, bao gồm cả thực phẩm khô, thực phẩm ướt, các loại hạt… thì điều này lại càng cần thiết hơn nữa.

Đó là lý do vì sao máy hút chân không công nghiệp lại cần thiết đến thế đối với các doanh nghiệp. Máy hút chân không công suất lớn được sử dụng rất rộng rãi để đóng gói, bảo quản chân không các sản phẩm có kích thước lớn, số lượng lớn với các kích cỡ dạng bao bì khác nhau. Hơn nữa dù sản phẩm ở dạng lỏng, dạng bột hay dạng nước… thì với công suất lớn vẫn có thể đóng gói, hút chân không ở quy mô công nghiệp được.

Đối với thực phẩm, máy hút chân không công nghiệp giúp lưu giữ thực phẩm tươi, giữ nguyên màu sắc cũng như hương vị ban đầu.

Máy đóng gói hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Thông thường máy đóng gói hút chân không 2 buồng thường sẽ được sử dụng cho các ngành thực phực, chế biến thủy hải sản, đồ đông lạnh… để giúp bảo quản được thực phẩm tươi lâu hơn, thơm ngon hơn và tránh ẩm mốc. Vì vậy máy hút chân không 2 buồng thường đầu tư cho các xí nghiệp, nhà xưởng có quy mô lớn, lượng hàng hóa tiêu thụ mạnh. Một số dòng máy hút chân không 2 buồng tiêu biểu trên thị trường hiện nay như:

>> Xem thêm: Máy hút chân không thực phẩm gia đình mini loại nào tốt

Máy hút chân không hai buồng DZQ400/2S

Máy có 2 buồng riêng biệt giúp cho hút chân không năng suất cao hơn, trung bình mỗi buồng sẽ hút được từ 1 cho đến 5 lần trong vòng 1 phút.

Máy hút chân không hai buồng DZQ400/2S còn có độ chân không tuyệt đối nhỏ hơn đến 1KPA. Vì thế mà không khí trong các túi được hút kiệt toàn bộ, nên việc bảo vệ thực phẩm bên trong túi hút chân không sẽ tốt hơn rất nhiều.

Với máy hút chân không hai buồng DZQ400/2S có thanh hàn chiều dài tới 40cm, nên bạn có thể sử dụng để hút được nhiều túi chân không với kích thước khác nhau.

Máy hút chân không DZQ400/2S được thiết kế làm từ inox nên dễ lau chùi, không bị han gỉ.

Và trọng lượng máy khoảng 163kg, máy dùng để đóng gói nhiều loại thực phẩm khác nhau, như rau củ, hải sản, đồ khô đều được.

>> Xem chi tiết hơn về GIÁ và THÔNG SỐ KỸ THUẬT của Máy hút chân không 2 buồng DZQ400/2S TẠI ĐÂY

 

Máy hút chân không hai buồng DZQ400/2S

Máy hút chân không hai buồng DZQ500/2S

Máy hút chân không hai buồng DZQ500/2S thiết kế có 2 đồng hồ để hiển thị áp suất, xem thời gian chạy, công thức để bật tắt, dừng máy.

Máy có 2 buồng để vận hành liên tục, hiệu suất cao nhất đạt được nếu thực hiện thao tác nhanh khi hút chân không, máy ép ở buồng bên này thì đưa túi vào buồng còn lại để ép. Với thời gian thực hiện nhanh chóng, từ 10 đến 15s nếu hút chân không thực phẩm khô, còn thực phẩm tươi từ 20 đến 25s. Máy cũng có bánh xe để người sử dụng có thể di chuyển máy sang vị trí khác một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

>> Xem chi tiết hơn về GIÁ và THÔNG SỐ KỸ THUẬT của Máy hút chân không 2 buồng DZQ500/2S TẠI ĐÂY

Máy hút chân không hai buồng DZQ500/2S

Máy hút chân không 1 buồng DZQ400

Máy đóng gói hút chân không 1 buồng DZQ400 có công suất lớn 20m3/h nên rất phù hợp với những quy mô sản xuất vừa và nhỏ.

Máy hút chân không dz400 có công suất hút khá mạnh, từ 2 đến 4 lần/phút. Kích thước máy 580 x 580 x 940mm với trọng lượng khoảng 70kg, dễ dàng di chuyển linh hoạt. Máy sử dụng hút liên tục được, hút được nhiều sản phẩm cùng lúc tùy thuộc vào kích cỡ và bao bì sản phẩm.

Máy đóng gói hút chân không 1 buồng DZQ400 có ưu điểm ít hư hỏng, ít phải sửa chữa, hoạt động được lâu dài, độ bền cao nên giúp giảm chi phí trong quá trình sử dụng.

Máy hút chân không DZQ400 dùng để hút chân không các loại như thực phẩm khô, rau củ quả, thịt cá tươi, các thực phẩm đã chế biến sẵn… tại các doạn nghiệp lớn nhỏ. Hơn nữa, máy hút chân không còn bảo quản được cả quần áo, dụng cụ y tế hay chăn màn, máy hút chân không chăn màn, máy hút chân không quần áo đều được.

>> Xem chi tiết hơn về GIÁ và THÔNG SỐ KỸ THUẬT của Máy hút chân không 1 buồng DZQ400 TẠI ĐÂY

 

Máy hút chân không 1 buồng DZQ400

Máy hút chân không 1 buồng DZQ500

Máy hút chân không 1 buồng DZQ500 có cùng tính năng và cách sử dụng như máy dzq400, nhưng máy hút chân không 1 buồng DZQ500 lại khắc phục được nhược điểm của dzq400, đó là khoang chứa của máy khá to, rộng, nên sẽ hút được cả những thực phẩm ngoại cỡ mà máy dzq400 không làm được.

Thứ tự các bước làm việc của máy DZQ500 như sau: máy chạy thời gian hút chân không, sau đó chạy thời gian hàn miệng, rồi tiếp tục chạy thời gian làm mát mối hàn, ép miệng túi. Thao tác trên máy dễ dàng, có nút điều chỉnh tự động, hiển thị các thông số để người dùng được biết.

>> Xem chi tiết hơn về GIÁ và THÔNG SỐ KỸ THUẬT của Máy hút chân không 1 buồng DZQ500 TẠI ĐÂY

 

Máy đóng gói hút chân không 1 buồng DZQ500

Máy hút chân không chè LD300

Máy hút chân không chè LD300 dùng để đóng các túi  chè nhỏ, có khối lượng từ 100gam đến 500gam. Khi chè được hút chân không bằng máy hút chân không chè LD300 giúp chè sẽ không bi vỡ khi vận chuyển, đồng thời chè sẽ được tươi lâu hơn. Ngoài chè, máy hút chân không chè LD300 còn hút chân không các loại hạt như hạt đậu, hạt điều, mực, cá tôm khô… Máy hút chân không chè LD300 có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi cho người dùng.

>> Xem chi tiết hơn về GIÁ và THÔNG SỐ KỸ THUẬT của Máy hút chân không chè LD 300 TẠI ĐÂY

Máy hút chân không chè LD300

Máy hút chân không chè LD600

Máy hút chân không chè LD600 cũng có chức năng giống như máy hút chân không LD300, chuyên dùng để đóng gói chè và các loại hạt khô. Nhưng thay vì máy có 3 khay như LD300 thì máy hút chân không chè LD600 có đến 6 khay hút chân không. Vì vậy ngoài việc làm tăng thời gian bảo quản chè, máy hút chân không chè LD600 còn khắc phục được nhược điểm làm được ít sản phẩm cùng lúc của máy LD300.

>> Xem chi tiết hơn về GIÁ và THÔNG SỐ KỸ THUẬT của Máy hút chân không chè LD 600 TẠI ĐÂY

Máy hút chân không chè LD600

Máy hút chân không chè LD 660

Máy hút chân không chè LD 660 được thiết kế với 12 khay hút to và 12 khay hút nhỏ , motor hút chân không của máy có công suất cao . Máy có thể hút được một lần 12 túi loại 1 lạng, 2 lạng, 5 lạng, máy còn có thể hút được túi chè lớn từ 1kg – 10kg. Máy thích hợp sử dụng ở các công ty, các xưởng sản xuất có quy mô, sản lượng tương đối lớn.

>> Xem chi tiết hơn về GIÁ và THÔNG SỐ KỸ THUẬT của Máy hút chân không chè LD 660 TẠI ĐÂY

Máy hút chân không chè LD 660

Như vậy qua những thông tin tổng hợp trên đây, chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi máy hút chân không công nghiệp loại nào tốt, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình, cùng với việc tham khảo thêm giá máy hút chân không công nghiệp để chọn được sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý. Bởi máy hút chân không thực phẩm công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong các khâu sản xuất để hoàn thiện sản phẩm, đưa ra thị trường của mỗi doanh nghiệp. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://xuanthinhphat.com

Đăng ký NHẬN TIN khuyến mại MIỄN PHÍ ngay hôm nay
Hỗ trợ bán hàng 24/7
Top